Richard Arnold จะกลายเป็นบิ๊กบอร์ดของ ผีแดง เดือนหน้า

Richard Arnold

Ed Woodward จะออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเดือนเมษายนโดย Richard Arnold จะกลายเป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ Richard จะกลายเป็นหัวหน้าผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันที่ 1 กุมภาพันธ์และรับตำแหน่งผู้บริหารของสโมสรจาก Ed Woodward ซึ่งออกจาก United ในเดือนเมษายน วู้ดเวิร์ดเป็นผู้นำสโมสรมาตั้งแต่ปี 2013 โดยใช้เงินกว่า 1 พันล้านปอนด์ในการย้ายทีม แต่ล้มเหลวในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงเวลานั้น Richard จะกลายเป็นผู้บริหารระดับสูงของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ โดย Ed Woodward รองประธานบริหารจะลาออกจากตำแหน่งก่อนจะจากไป สโมสรในเดือนเมษายน

ผู้ที่เข้ามารับตำแหน่งแทน Ed Woodward ในการบริหารสโมสร Richard Arnold

เป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังข้อตกลงทางการค้ามากมายนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการกลุ่มของยูไนเต็ดในปี 2013 Woodward จะยังคงเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการฟุตบอลจนถึงสิ้นฤดูกาล แต่เขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของสโมสรในแต่ละวัน Richard Arnold กล่าวว่า: “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่มีโอกาสได้ให้บริการสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้และแฟน ๆ ของสโมสร ฉันมุ่งมั่นที่จะคืนเกียรตินั้นในทุกวิถีทางที่ฉันทำได้” Joel Glazer ประธานร่วมบริหารกล่าวว่า: “ฉันขอขอบคุณ Ed ในการทำงานที่ไม่รู้จักคำว่าเหนื่อยของชายผู้นี้ที่ทำให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใน เก้าปี ในฐานะรองประธานบริหารและ 16 ปีกับสโมสร และณขะนี้เราเฝ้ารอ Richard และ ทีมของเขาเพื่อเปิดเฟสใหม่ในวิวัฒนาการของสโมสร ด้วยแผนการที่ทะเยอทะยานในการลงทุนใน Old Trafford การเสริมสร้างความผูกพันของเรากับแฟนๆ และมุ่งสู่เป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเราต่อไป ได้ประกาศในเดือนเมษายน 2021 ว่า Woodward จะออกเดินทางเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่เวลาของเขาที่สโมสรกำลังใกล้เข้ามา Woodward ผู้แนะนำครอบครัว Glazer เกี่ยวกับการซื้อกิจการ United ในปี 2548 ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นคณะกรรมการบริหารของสโมสรและแต่งตั้งรองประธานบริหารที่ Old Trafford ในปี 2555 และดูแลการปฏิบัติงานภายหลังการเกษียณอายุของ David Gill ผู้บริหารระดับสูงในปี 2556

1 พันล้านปอนด์ในการซื้อขายนักเตะ แต่ไม่มีชื่อพรีเมียร์ลีกภายใต้ Woodward

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไปแล้วกว่า 1 พันล้านปอนด์ในช่วงเวลาที่ Ed Woodward คุมทีม รวมถึงค่าธรรมเนียมสถิติโลกในการนำตัว ปอล ป็อกบา กลับมาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในขณะที่มีผู้เล่นที่โดดเด่นที่จบการศึกษาจากสถาบันการศึกษาของสโมสรในช่วงเวลานั้นเช่นกัน รวมถึง Marcus Rashford และ Mason Greenwood สโมสรล้มเหลวในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกระหว่างดำรงตำแหน่งของ Woodward โดยมีเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันเป็นผู้จัดการทีมซึ่งชอบกิลล์ซึ่งย้ายจากไปในปี 2013 ยูไนเต็ดชนะไป 5 ใน 7 เกมก่อนหน้านั้น ผู้จัดการทีมถาวรอย่าง เดวิด มอยส์, หลุยส์ ฟาน ฮาล, โชเซ่ มูรินโญ่ และโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ซึ่งถูกไล่ออกในเดือนพฤศจิกายน กลับล้มเหลวในการเข้าใกล้วันแห่งความรุ่งโรจน์เหล่านั้น โดยที่ยูไนเต็ดชนะเพียงยูโรป้าลีกหนึ่งรายการ เอฟเอคัพหนึ่งรายการและลีกคัพหนึ่งรายการ ในช่วงเวลาของ Ed Woodward เป็นคนคุม เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 หลังจากการประกาศของ Ed Woodward จะอำลาแมนฯ ยูไนเต็ด หลังจากการล่มสลายของข้อเสนอ European Super League ซึ่งสโมสรเคยเป็นส่วนหนึ่งในตอนแรก วู้ดเวิร์ดกล่าวว่า: “ผมภูมิใจที่ได้รับใช้ยูไนเต็ด และ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สโมสรนี้ อยู่ในตำแหน่งที่ดีในอนาคต และคงจะเป็นเรื่องยากที่จะจากไป

ติดตามความคืบหน้าของทีมฟุตบอลได้ที่นี่ riverhouseateastonclub