Joey Beauchamp กองกลางระดับตำนานของ Oxford United เสียชีวิตอายุ 50 ปี

Joey Beauchamp

ถือว่าเป็นข่าวเศร้ามากสำหรับทีม Oxford Utd ที่มีข่าวการสูญเสียของ Joey Beauchamp (โจอี้ โบแชมป์) เสียชีวิตเมื่ออายุ 50 Beauchamp เซ็นสัญญากับสโมสรบ้านเกิดในปี 1987 และถูกขายให้กับ West Ham ในพรีเมียร์ลีกในปี 1994 ด้วยค่าสถิติสโมสร 1.2 ล้านปอนด์ในขณะนั้น โบแชมป์กลับมาที่อ็อกซ์ฟอร์ดในปี 1995 โดยลงเล่น 428 นัดและสถิติการทำคะแนน โดยเขายิงได้ 80 ประตู

Joey Beauchamp เสียชีวิตเมื่ออายุ 50 ปี

เรื่องราวของปีกนักแตะในตำนาน Joey Beauchamp ที่เสียชีวิตเมื่ออายุ 50 ปี

เรื่องราวและข้อมูลของดาวเตะระดับตำนานอย่าง Beauchamp ยังแสดงภายใน Football League สำหรับ Bradford City, Wycombe Wanderers และ Brentford Beauchamp เป็นผู้ทำประตูที่อุดมสมบูรณ์ภายในลีกที่ลดลงและทำคะแนนได้มากกว่า 200 เป้าหมายในอาชีพของเขา การเป็นสมาชิกของอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ทำให้เขาได้รับการทดสอบในช่วงซัมเมอร์ปี 1990 เขาเป็นอดีตนักฟุตบอลชาวอังกฤษที่เล่นในกองกลางตำแหน่งปีกซ้าย เขาฉายแววให้กับอ็อกซ์ฟอร์ดยูไนเต็ดและเซาแธมป์ตันและเป็นตัวแทนของอังกฤษบนเวทีเยาวชน เขาถูกระบุด้วยจังหวะและกลอุบายของเขาบนลูกบอล เขาเล่นในตำแหน่งปีกซ้ายให้กับอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

อดีตปีกในตำแหน่งกองกลางระดับตำนานของ Oxford United Joey Beauchamp

อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ได้จ่ายค่าใช้จ่ายให้โจอี้ โบแชมป์อดีตปีกของพวกเขาที่เสียชีวิตเมื่ออายุได้ 50 ปี

โบแชมป์เซ็นสัญญากับสโมสรบ้านเกิดในฐานะเด็กฝึกของ YTS ในปี 1987 และเคยเป็น ขายให้กับเวสต์แฮมในพรีเมียร์ลีกในปี 1994 ด้วยค่าตัวเป็นประวัติการณ์ของสโมสร 1.2 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม ฝ่ายซ้ายไม่ได้ลงเล่นเพื่อแข่งขันกับแฮมเมอร์ เนื่องจากเขาเปลี่ยนมาใช้สวินดอนในอีกไม่กี่เดือนต่อมาเพื่อใกล้ชิดกับครอบครัวมากขึ้น

Beauchamp กลับมาที่อ็อกซ์ฟอร์ดในเดือนพฤศจิกายน 1995 และลงเอยด้วยการลงเล่น 428 นัดและยิงได้ 80 ประตูให้กับยูไนเต็ด ทำให้เขาอยู่อันดับที่ 10 และห้าตามลำดับในรายการตลอดกาลของสโมสร ก่อนที่อาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าจะจบอาชีพของเขาในปี 2002

Joey Beauchamp อดีตปีกในตำแหน่งกองกลางระดับตำนาน

“ความคิดของทุกคน ที่อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด อยู่กับครอบครัวและเพื่อนของโจอี้ โบแชมป์ ที่ล่วงลับไปแล้วในวัย 50 ปี” แถลงการณ์ของสโมสรระบุ สโมสรจะจ่ายส่วยให้เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล แต่สำหรับตอนนี้ เราขอให้แฟน ๆ อนุญาตให้ครอบครัวของ Joey มีความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่น่าเศร้าอย่างไม่น่าเชื่อนี้”

Swindon กล่าวเสริมในแถลงการณ์: “เราอกหักที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเสียชีวิตของอดีตผู้เล่น Town, Joey Beauchamp ความคิดและคำอธิษฐานของเราส่งถึงครอบครัวและเพื่อนๆ ของ Joey ในช่วงเวลาที่น่าเศร้าอย่างไม่น่าเชื่อนี้ ซึ่งข่าวการเสียชีวิตของเขา สร้างความสะเทือนใจต่อแฟนบอล และพวกเราอย่างมาก

ในส่วนของการเสียชีวิตของเขายังไม่มีใครทราบสาเหตุอย่างแน่ชัด ซึ่งพวกเราขอแสดงความเสียใจใน ณ ที่นี้

ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลที่นี่เลย  riverhouseateastonclub