Friction เข้าร่วมชมอาร์เซนอลกับท็อตแนมในวันอาทิตย์นี้

Friction

อาร์เซนอลเริ่มการแข่งขันกับท็อตแนมในวันอาทิตย์ แต่การพบกันครั้งที่ 204 ของพวกเขามีความหมายมากกว่าแค่การคุยโม้ในลอนดอนเหนือสำหรับแฟน ๆ ทั้งสองฝ่ายหรือไม่? ซึ่งมาร์ค ลอว์เรนสัน ผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลของ BBC กล่าวว่า “วิธีที่ทั้งสองทีมเริ่มต้นฤดูกาล พวกเขากำลังสะท้อนวิธีที่พวกเขาได้รับในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา”  “พวกเขาดูไม่ดีพอที่จะติดท็อปโฟร์ของทีมที่ชนะ พวกเขาทั้งคู่สามารถเล่นเกมได้น้อยซึ่งพวกเขาดูดีมาก แต่ทันใดนั้นพวกเขาก็ดูธรรมดามาก พวกเขาทั้งคู่เหมือนกันในแง่นั้น และผู้ที่ชนะในครั้งนี้จะลงมาว่าใครมากกว่าหรือน้อยกว่าปกติในวันนั้น” ซึ่งกำลังคาดการณ์การแข่งขันในแต่ละนัดทั้ง 380 นัดในฤดูกาลนี้กับแขกหลายคน แขกรับเชิญประจำสัปดาห์นี้คือดีเจ เป็นมือกลองและเบสในตำนาน และโปรดิวเซอร์ Friction ซึ่งซิงเกิ้ลใหม่ I Need To Feel ออกแล้ว

Friction เข้าร่วมชมการแข่งขัน

วงอัลเทอร์เนทีฟร็อค Friction ตกหลุมรัก Arsenal

ซึ่งวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคอย่าง Friction เป็นผู้ถือตั๋วฤดูกาลของ Arsenal ที่ตกหลุมรักสโมสรนี้เมื่อเขาถูกนำตัวไปที่ Highbury อายุ 10 ขวบ และสนุกกับการดูตำนานอย่าง Ian Wright, Dennis Bergkamp และ Thierry Henry มานานกว่าสามทศวรรษหลังจาก Gunners “ผมโตมากับการดูนักเตะที่น่าทึ่งและมีความสุขกับช่วงเวลาพิเศษ แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาที่น่าผิดหวังมากที่ได้เป็นแฟนของอาร์เซนอล ยังคงมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมอยู่บ้าง การคว้าแชมป์เอฟเอ คัพในปี 2020 เมื่อมิเกล อาร์เตต้าคุมทีมได้เพียงครึ่งฤดูกาลนั้นยอดเยี่ยมมาก แม้ว่าผมจะไม่ค่อยรู้ว่าเราทำมันได้แค่ไหน ผมจำได้ ดูเราเอาชนะแมนเชสเตอร์ซิตี้ในรอบรองชนะเลิศและสงสัยว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร เราไม่ได้สร้างช่วงเวลานั้นจริงๆ แต่ฉันเข้าใจได้ว่าทำไม Arteta สืบทอดทีมซึ่งไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ และมันก็ไม่ดีพอเช่นกัน แม้ว่า ณ เวลานั้น อาร์เตต้ากำลังใช้ผู้เล่นที่เรามีให้ได้มากที่สุด เขาให้เราเล่นโดยมีแบ็คเป็นสามคน และโดยพื้นฐานแล้วเราก็รู้สึกกดดันกับทีมดีๆ ที่เราเล่น เช่น ซิตี้ และอาจหนีไปได้ โต้กลับหน้าด้านและยิงประตูแบบนั้น ตอนนั้นเราถูกจำกัด แต่ในช่วง 18 เดือนที่เราคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ มีการทำงานหนักมากมายในการปรับปรุงทีม อาร์เตต้าเกือบจะได้เริ่มต้นอีกครั้งในทางที่ดี”

Friction แขกรับเชิญ

ด้วยผู้เล่นอายุน้อยที่น่าตื่นเต้นที่เรามี ทำให้เชื่อว่าทีมอาร์เซนอลต้องทำได้ ซึ่งมองด้วยความรู้สึกเป็นบวกเกี่ยวกับอนาคต สามารถเห็นเวลาที่ดีขึ้นมากข้างหน้า แต่ก็ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ และจะใช้เวลานานในการพาเรากลับไปยังที่ที่เราต้องการ และเป็นสาวกของอาร์เซนอลตัวยงเสียด้วย “ถ้าเราจบท็อปหก นั่นคงจะดีสำหรับเราในปีนี้และให้บางสิ่งกับพวกเราต่อยอด ฉันหวังว่าเราจะมีความสม่ำเสมอมากขึ้นในฤดูกาลที่ดำเนินต่อไป แต่ฉันไม่เห็นว่าเราจะเข้าไป แชมเปียนส์ลีกวางตำแหน่งในครั้งนี้ เพียงแค่ดูทีมที่เราจะต้องทำให้เสร็จด้านบนเพื่อให้มัน สิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่เราเผชิญคือประวัติศาสตร์ล่าสุดของเรา เราอยู่ไกลจากการเป็น The Invincibles ในปี 2004 แต่นั่นคือทีมที่ผู้เล่นเหล่านี้ถูกเปรียบเทียบมายาวนาน” แน่นอนว่ามันเป็นสัญญาณที่ดีที่จะได้เห็นทีมโปรดทำผลงานในนัดนี้ แหม…น่าอิจฉาจริงๆ

ติดตาม ข่าววงการกีฬา คาสิโนออนไลน์ ได้ทาง riverhouseateastonclub